Giới thiệu HOPE ENGLISH

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu HOPE ENGLISH

 

Thành lập năm 2014, Anh Ngữ Hy Vọng cung cấp các khóa học Anh Ngữ gắn với các chứng chỉ, bằng cấp được quốc tế công nhận, bao gồm IELTS, TOEFL TOEIC, Cambride CERT.  Bên cạnh mục tiêu đạt được các chứng chỉ quốc tế với bốn kỹ năng Nghe (Listening), Đọc (Reading) , Viết (Writing) và Nói (Speaking), học viên còn được  củng cố các kiến thức như Ngữ pháp  (Grammar) và vốn từ  (Vocabulary) với bậc, khóa học cụ thể. Ngoài ra, Hope English còn cung cấp khóa Anh ngữ Học thuật (Academic English—Writing) cho học tập cao đẳng, đại học và Anh ngữ giao tiếp cho việc làm, giao tiếp hay du lịch. 

 

 

 

Sứ mệnh của Anh ngữ Hy vọng là cung cấp các khóa học Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế với ba trọng tâm Chất lượng- Tin cậy - Hiệu quả và truyền cảm hứng, sự đam mê và niềm vui trong  việc học Anh văn, cùng với người học và cộng đồng làm giàu kiến thức qua tiếng Anh và hội nhập quốc tế.

  

 

Anh ngữ Hy vọng áp dụng Phương pháp giảng dạy và học tập với ba trụ cột chính về Phương pháp và Nguyên tắc tiêu chuẩn, gồm:  (i) Tối ưu nhất cho từng khóa học (Cutting Edge Curriculum) (ii)  Thực hành và tính ứng dụng cao (Hands-on and Practical) và (iii) Định hướng kết quả (Result-oriented). Phương pháp lấy học viên làm trung tâm và khuyến khích sự tham gia tích cực. Học viên sẽ tìm thấy môi trường học tập nhẹ nhàng và thoải mái, trải nghiệm thực hành và đảm bảo mục tiêu kết quả.

 

 

Tại Anh ngữ Hy vọng, việc dạy và học được áp dụng theo phương pháp dạy và học tích cực và chủ động quốc tế 5E: Tham gia (Engage), Giải thích (Explain); Khám phá (Explore), Trình bày (Elaborate) và Đánh giá (Evaluate). Có sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên. Chủ động đặt câu hỏi, phân tích và phát triển và diễn đạt các ý tưởng, tự tin giao tiếp Anh ngữ.

 

Hope English hân hạnh đồng hành với cộng đồng trong việc phát triển năng lực tiếng Anh, làm giàu kiến thức và hội nhập quốc tế.

 

HOPE ENGLISH

 

HOPE ENGLISH

Rep: Tầng 8,  Pearl Plaza, 561A- Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

DC: 25-Đ.1A, P. Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

T: (+84 (08) 6927 4149 –6873 4299 ; (028) 6290 9318

Email:info@hope-english.org; hopeenglish01@gmail.com

www.hope-english.org

Đối tác

Kết nối với chúng tôi

zalofbyoutubeinstaViberMessenger

Nhận thông tin mới nhất

Đăng ký nhận tin

Email/Zalo(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Bản đồ vị trí (Map)